August 13, 2013

જાણો થોડી કુકિંગ ટીપ્સ ગુજરાતી માં

મેથી ના ઢેબરા નો લોટ વધીયો હોય તો તેને થોડો ઢીલો કરી ગોતા બનાવી શકાય

ઈડલી નું ખીરું પાતળું થઈ ગયુ હોય તો તેમાં જોઈતા પ્રમાણમાં રવો ભેળવવાથી મિશ્રણ ઘટ્ટ થઈ જશે.

પાણી પુરી નું પાણી કરતા તેના કુચા રહે તેને પંજાબી સમોસા માં નાખવા થી સમોસા ટેસ્ટી લાગે છે .

ભાત બનાવતી વખતે તેમાં લીંબુના રસના ટીપાં નાખવાથી ભાત એકદમ સફેદ રંગનો બનશે. અને તેમાં   એક ચમચી તેલ કે ઘી નાખવાથી દાણા અલગ-અલગ રહેશે.